Hỗ trợ tối đa 5 tệp, mỗi tệp có kích thước 10M. được
Guangzhou OSUNSHINE Environmental Technology Co., Ltd 86-020-38246006  info@ozocenter.com
hồ sơ công ty Nhận báo giá
Nhà -

Guangzhou OSUNSHINE Environmental Technology Co., Ltd hồ sơ công ty

Guangzhou OSUNSHINE Environmental Technology Co., Ltd
 • Loại hình doanh nghiệp

  Nhà sản xuất

 • Thị trường chính

  Bắc Mỹ,Nam Mỹ,Tây Âu,Đông Âu,Đông á,Đông nam á,Trung Đông,Africa,Đại dương,Trên toàn cầu

 • Nhãn hiệu

  ozocenter

 • Số nhân viên

  50~100

 • Doanh thu hàng năm

  2000000-5000000

 • Năm thành lập

  2006

 • Xuất khẩu p.c

  90% - 100%

 • Chế biến Thương mại:

  ODM/OEM

 • Dây chuyền sản xuất:

  Trên 10

 • Không gian nhà xưởng:

  1.000-3.000㎡

 • Sản phẩm chính:

  Máy tạo Ozone

 • Sản phẩm:

  Máy tạo Ozone / Máy phát oxy

Được trích dẫn
Chúng tôi tiếp tục làm việc trực tuyến, liên lạc.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin sản phẩm, hoặc báo giá mới nhất, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào, chúng tôi sẽ làm hết sức mình để cung cấp nhiều dịch vụ hơn.

Liên hệ chúng tôi

86-020-38246006

Giới thiệu

 

Giới thiệu Công ty

 

Công ty TNHH công nghệ môi trường OSUNSHINE Quảng Châu., dựa trên công ty mẹ của Quảng Châu Chuanghuan Ozone Electric Appliance Co., Ltd. được thành lập vào năm 2006,Nó tập trung vào thiết bị ozone, sản xuất phụ kiện, phát triển và ứng dụng các sản phẩm.

 

 

Trung Quốc Guangzhou OSUNSHINE Environmental Technology Co., Ltd hồ sơ công ty 0
 

 

 

Với sự phát triển trong vài năm, công ty đã có mặt trong 16 lĩnh vực của máy tạo ozone.Hầu hết các sản phẩm đã cóChứng nhận CE.Chúng tôi là nhà cung cấp chính cho các thành phần của máy tạo ozone của các nhà sản xuất trong và ngoài nước.Sản phẩm của chúng tôi bao gồm 100mg-10kg / h ozone và các phụ kiện ozone.Các loại lõi của máy tạo ozone là ống thạch anh, gốm và men,được sử dụng rộng rãi trong xử lý nước và không khí.Sản phẩm được xuất khẩu sang Châu Âu, Bắc và Nam Mỹ, Đông Nam Á, Trung Đông, Châu Phi và hàng chục quốc gia.

Trung Quốc Guangzhou OSUNSHINE Environmental Technology Co., Ltd hồ sơ công ty 1

Chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu tùy chỉnh hệ thống xử lý ozone cho khách hàng của chúng tôi, bao gồm hệ thống xử lý thông minh, hệ thống giám sát trực tuyến.Bạn cũng có thể có một hệ thống xử lý ozone chuyên nghiệp hỗ trợ tùy thuộc vào các môi trường kinh doanh khác nhau.Trong các ứng dụng như khách sạn, nhiều khách sạn nổi tiếng đang sử dụng máy ozone chuyên dụng của chúng tôi cho các phòng để khử mùi vàlau dọn.

 

Trong nuôi trồng thủy sản, nhiều nông dân trong và ngoài nước sử dụng các sản phẩm nuôi trồng thủy sản chuyên nghiệp của chúng tôi để nuôi cá giống, tôm, cá mú và tôm, các loại thủy sản có giá trị kinh tế cao như tôm, cá cảnh.

 

Trong các ứng dụng chế biến thực phẩm, nhiều nhà sản xuất thực phẩm trong và ngoài nước sử dụng máy tạo nước ozone chuyên dụng của chúng tôi đểlau dọnvà quy trình bảo quản cá, thịt và trái cây nhiệt đới, v.v.

 

Về nước đóng chai thương mại, rất nhiều nhà sản xuất nước đóng chai trong và ngoài nước sử dụng máy ozone tất cả trong một chuyên nghiệp của chúng tôi đểlau dọnnước và chai nước.Bạn cũng có thể áp dụng máy của chúng tôi trong hồ bơi, nước cảnh quan và nước thải.

 

Chất lượng và dịch vụ luôn được chúng tôi quan tâm hàng đầu.Hơn 90% các nhà cung cấp được sàng lọc nghiêm ngặt của chúng tôi đạt được chứng chỉ chất lượng ISO9001.Biện pháp này có thể đảm bảo chất lượng sản phẩm của chúng tôi để khách hàng yên tâm.Chúng tôi thiết lập mối quan hệ tốt với một số tổ chức thử nghiệm có thẩm quyền để đảm bảo việc sử dụng hiệu quả các sản phẩm của chúng tôi.

 

Sứ mệnh của chúng tôi là: dựa trên ozone, cung cấp các sản phẩm tốt trên toàn cầu.Mục tiêu của chúng tôi: duy trì tính toàn vẹn.Chúng tôi đã và đang làm hết sức mình để cung cấp dịch vụ tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất và sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng của chúng tôi.Và chúng tôi giành được khách hàng và thị trường theo cách này.Trung Quốc Guangzhou OSUNSHINE Environmental Technology Co., Ltd hồ sơ công ty 2


Nếu chúng tôi vinh dự có sự hiện diện của bạn, chúng tôi sẽ nói lên tất cả những điểm mạnh của chúng tôi.Chúng ta hãy cùng nhau phát triển.Tôi chắc chắn rằng với sự tin tưởng của bạn và dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi, chúng tôi có thể thiết lập mối quan hệ kinh doanh thân thiện lâu dài

 

 

 

Khách hàng của chúng ta

 

Trung Quốc Guangzhou OSUNSHINE Environmental Technology Co., Ltd hồ sơ công ty 3

Lịch sử

Lịch sử công ty

Công ty TNHH Thiết bị điện Ozone Quảng Châu Chuanghuan ( Công ty con: Công ty TNHH Công nghệ Môi trường Quảng Châu SUNSHINE ) là một doanh nghiệp chuyên nghiệp tập trung vào thiết bị ozone, sản xuất, nghiên cứu và phát triển và ứng dụng phụ kiện, nó khẳng định tầng hầm của đổi mới công nghệ và hiệu trưởng quản lý làm hài lòng khách hàng. Trong mười năm phát triển gần đây của doanh nghiệp, với tư cách là một doanh nghiệp tư nhân, mọi nút chính thể hiện sự chuyển đổi thành công của một thành tựu công nghệ.

1. Công ty chúng tôi được thành lập tại Phòng 108, số 18 phố Mubei West, quận Thiên Hà, Quảng Châu vào tháng 11 năm 2006.

2. Từ năm 2006 đến 2007 , cung cấp năng lượng có thể điều chỉnh mở cho máy ozone và máy tạo ozone bằng gốm nghiên cứu và phát triển.

3. Năm 2007 , thế hệ máy phát điện ozone gốm làm mát bằng không khí đầu tiên đã được đưa ra thị trường, được thị trường chấp nhận vì sản lượng ozone ổn định, thiết kế nhỏ gọn, kích thước nhỏ và nhiều loại hàng hóa.

4. Thế hệ đầu tiên của máy tạo ozone ống gốm làm mát bằng nước đã được phát triển thành công và máy tạo ozone ống gốm không khí bên ngoài đã được đưa vào thị trường vào tháng 6 năm 2008.

5. Vào tháng 7 năm 2008 , việc cải tiến các phụ kiện đi kèm của ứng dụng hệ thống ozone và thế hệ bảo vệ lỗi và bảo vệ làm mát đầu tiên đã được áp dụng thành công cho thiết bị điện ozone.

6. Vào tháng 9 năm 2008 , máy phát điện ozone gốm làm mát bằng không khí thế hệ thứ hai đã được ra mắt, cải thiện môi trường bên trong, làm cho việc lắp ráp hợp lý hơn, giảm đáng kể rủi ro về chất lượng trong quy trình.

7. Vào tháng 4 năm 2009 , thế hệ đầu tiên của máy tạo ozone di động, KTB đã ra đời, là máy phát ozone di động đầu tiên và được đưa ra thị trường trong cùng năm. Loại máy tạo ozone di động này phổ biến với khách hàng nước ngoài vì hiệu suất cao. Đặc biệt là khách hàng của các nước châu Âu và châu Mỹ bắt đầu nói về việc xử lý và hợp tác.

8. Vào tháng 8 năm 2009 , máy ozone T vỏ thép không gỉ hai mục đích với nguồn không khí tích hợp và nguồn khí bên ngoài đã được đưa vào nghiên cứu và phát triển.

9. Vào tháng 9 năm 2009, tiến hành cải tiến thế hệ đầu tiên của máy tạo ozone làm mát bằng nước và nghiên cứu và phát triển thế hệ đầu tiên của máy tạo ozone ống nước men đôi.

10. Vào tháng 2 năm 2010 , thế hệ thứ hai của máy tạo ozone di động BT đã ra đời, lắp ráp thế hệ thứ ba của máy tạo ozone ống gốm và có hai quốc gia.

11. Vào tháng 5 năm 2010, thế hệ đầu tiên của máy tạo ozone ống men đôi đã ra đời, sản xuất ozone ống đơn là từ 15g đến 60g, và thế hệ đầu tiên của máy ống ozone làm mát bằng nước đôi đã được đưa vào nghiên cứu và phát triển.

12. Vào tháng 7 năm 2010, thế hệ đầu tiên của máy tạo oxy PSA đã ra đời, cùng năm, áp dụng cho máy tạo ozone ống nước men kép và kết hợp với hệ thống xử lý khí. Sản lượng ozone của một máy ozone là từ 30g đến 100g, với kích thước nhỏ hơn, sản xuất cao hơn, nồng độ ổn định hơn và tỷ lệ thất bại thấp.

13. Vào tháng 12 năm 2010 , sau sáu tháng thử nghiệm liên tục, máy phát điện ozone ống đôi thế hệ đầu tiên đã được đưa ra thị trường và được áp dụng vào xử lý nước và xử lý không gian.

14. Vào tháng 3 năm 2011 , thế hệ thứ hai của máy tạo ozone làm mát bằng nước đã ra đời và đưa vào thị trường.

15. Vào tháng 6 năm 2011, chúng tôi đã tối ưu hóa cấu trúc sản phẩm ở giai đoạn đầu tiên. Nó kéo dài trong sáu tháng và tiếp tục giảm rủi ro chất lượng trong quá trình lắp ráp và vận chuyển;

16. Vào tháng 1 năm 2012 , máy tạo ozone di động thứ ba KTA đã ra đời và giành được sự cho phép của quốc gia;

17. Vào tháng 2 năm 2012 , thế hệ đầu tiên của hệ thống sấy không khí tự động được sử dụng thành công trong máy ozone T Nó cải thiện mạnh mẽ khả năng thiết bị có thể hoạt động trong môi trường không khí xấu;

18. Năm 2012 , chúng tôi đã cải tiến máy và phụ kiện và nhận được sáu ủy quyền quốc gia;

19. Vào tháng 1 năm 2013 , thế hệ xử lý nước đầu tiên sử dụng thiết bị tạo nước ozone, ngăn chặn dòng chảy ngược của nước trong quy trình xử lý nước làm hỏng máy phát ozone. Nó thay thế hoàn toàn thiết bị van kiểm tra và tránh nguy cơ tiềm ẩn về chất lượng từ thiết bị van heck;

20. Vào tháng 3 năm 2013 , thế hệ đầu tiên của máy nước ozone nồng độ cao đã ra đời với nồng độ nước ozone đạt hơn 20ppm;

21. Vào tháng 6 năm 2013 , biên giới công nghệ, các chuyên gia nghiên cứu khoa học của Sơn Tây cùng phát triển quốc phòng, đã phát triển thành công kg máy phát điện ozone lớn với sản lượng ozone bao phủ 1-20 kg. Chúng tôi trở thành một trong số ít các nhà sản xuất ozone chuyên nghiệp trong nước có khả năng kg r & d;

22. Vào tháng 11 năm 2013 , máy tạo ozone di động đã từng giành được hai ủy quyền quốc gia;

23. Trong năm 2014 , chúng tôi tiếp tục cải tiến các sản phẩm hiện có, thực hiện tối ưu hóa cấu trúc bên ngoài trong giai đoạn thứ hai của sản phẩm, nâng cao hơn nữa chất lượng tổng thể của sản phẩm và từ đó phát triển một thế hệ mới của máy tạo ozone di động, máy ozone và hệ thống máy oxy;

24. Năm 2014 , tương ứng, vào tháng 9, tháng 10 và tháng 12, chúng tôi đạt được bảy quốc gia.

25. Vào tháng 8 năm 2014 cho đến nay , năng lượng máy phát điện ozone đang được phát triển với bảo vệ đa chức năng và tín hiệu số.

Dịch vụ

Dịch vụ

Công ty TNHH Thiết bị điện Ozone Quảng Châu Chuanghuan (Công ty con: Công ty TNHH Công nghệ Môi trường Quảng Châu SUNSHINE) là nhà sản xuất chuyên nghiệp; SUNSHINE sản xuất máy tạo ozone, máy tạo oxy, phụ kiện ozone phụ kiện oxy công nghiệp, máy ozone di động, máy ozone, máy nước ozone, máy ozone cho khách sạn, ozone thu nhỏ, máy oxy, thiết bị nuôi trồng thủy sản và thiết bị nhân giống cá cảnh, v.v.

Lợi thế của chúng tôi:

1. Chúng tôi có đội ngũ phát triển và thiết kế riêng để đảm bảo rằng công nghệ của chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ sáng tạo.

2. Cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn để chúng tôi có thể cung cấp cho bạn các sản phẩm tùy chỉnh có lợi thế chuyên nghiệp, vẽ và gửi mẫu nhanh. Chỉ bằng cách này, sản phẩm của chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của thị trường của bạn.

3. Nếu bạn cung cấp cho chúng tôi một số mẫu sản phẩm, chúng tôi sẽ dựa trên các mẫu để thiết kế và phát triển các sản phẩm tốt hơn .

4. Chúng tôi là nhà sản xuất với các nhà máy riêng của chúng tôi; do đó, chúng tôi có khả năng sản xuất hàng loạt.

5. Nhà máy của chúng tôi đạt được chứng nhận hệ thống chất lượng ISO 9001 , vì vậy chất lượng sản phẩm và an toàn đã được kiểm soát một cách hiệu quả.

6. Các thành phần chính của sản phẩm của chúng tôi đã đạt được quốc gia. Không có bất kỳ rủi ro sở hữu trí tuệ.

Hỗ trợ kỹ thuật:

Hầu hết các nhân viên R & D của chúng tôi đã làm việc trong lĩnh vực chuyên nghiệp trong hơn 5 năm. Nhân viên R & D cốt lõi đã có kinh nghiệm trong ngành công nghiệp ozone trong hơn 10 năm . Hầu hết các thành phần chính của ozone là nghiên cứu và phát triển độc lập, được điều chỉnh với công nghệ độc quyền của riêng họ, chất lượng và an toàn được kiểm soát một cách hiệu quả.

Dịch vụ:

Đội ngũ và đội ngũ bán hàng của chúng tôi chắc chắn có thể cung cấp dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả cho khách hàng trên toàn thế giới.

Chúng tôi có một hệ thống cung cấp đầy đủ và chúng tôi có thể đảm bảo các nhu cầu phụ kiện sản phẩm.

Do đó, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, để thuận tiện, hãy liên hệ với chúng tôi.

Dịch vụ vận chuyển:

DHL, UPS, FedEx, Maersk, SINOTRANS, COSCO Group, SF Express, giao hàng vần là đối tác tốt của chúng tôi; nó chắc chắn có thể thực hiện một giao hàng nhanh chóng và an toàn cho khách hàng.

Nhóm của chúng tôi

Đội ngũ của chúng tôi:

1,16 năm kinh nghiệm trong máy tạo ozone

2, Xưởng sản xuất mạnh mẽR & DPhòng ban

3, Sản phẩm có và chứng nhận quốc tế

4,Cao thủĐội ngũ Dịch vụ Khách hàng

5, Dòng sản phẩm tiêu chuẩn

6, Đội ngũ quản lý chất lượng chính xác

7,Có hiệu quảđội bán hàng

 

Trung Quốc Guangzhou OSUNSHINE Environmental Technology Co., Ltd hồ sơ công ty 0

Trung Quốc Guangzhou OSUNSHINE Environmental Technology Co., Ltd hồ sơ công ty 1