Hỗ trợ tối đa 5 tệp, mỗi tệp có kích thước 10M. được
Guangzhou OSUNSHINE Environmental Technology Co., Ltd 86-020-38246006  info@ozocenter.com
Tin tức Nhận báo giá
Nhà - Tin tức - Ứng Dụng Của Máy Tạo Ozone Trong Xử Lý Nước Bể Bơi

Ứng Dụng Của Máy Tạo Ozone Trong Xử Lý Nước Bể Bơi

February 7, 2023

 

Đối với người sử dụng, hệ thống xử lý nước bằng ozone được sử dụng để làm cho chất lượng nước của bể bơi đạt mức cao.Việc nó có thể đáp ứng các yêu cầu sử dụng hay không phụ thuộc vào một số yếu tố: liệu nó có lưu thông ngược dòng hay không, hệ thống lọc có được thiết kế hợp lý hay không, máy tạo ozone có tiên tiến hay không, tỷ lệ giá hiệu suất của hệ thống xử lý nước ozone, liệu dịch vụ sau bán hàng có kịp không, giá cước bao nhiêu, uy tín ra sao Nhà sản xuất có kinh nghiệm xử lý nước bể bơi bằng ozone hay không.

Application of ozone generator in water treatment of swimming pool

Theo nhu cầu của ngành công nghiệp ozone, máy tạo oxy ozone nồng độ cao dòng Y đã được ra mắt.Máy chủ yếu bao gồm ba phần: máy tạo oxy chuyên dụng ozone, máy tạo ozone hiệu quả cao và hệ thống làm mát nước tuần hoàn nội bộ ozone.

 

Ưu điểm của việc sử dụng ozone trong nước bể bơi:

 

Ozone và các sản phẩm thứ cấp của nó (chẳng hạn như hydroxyl) có tác dụng diệt vi khuẩn và vi rút mạnh nhất, có thể ngăn chặn hiệu quả sự lây lan của các bệnh truyền nhiễm.Các thí nghiệm cho thấy ozone với cùng nồng độ có thể tiêu diệt vi khuẩn và vi rút hiệu quả gấp 600-3000 lần so với clo.Khi nồng độ ozone là 1mg/L, chỉ mất 5 giây để vô hiệu hóa Escherichia coli trong phân và phải mất 15000 giây để đạt được hiệu quả tương tự với cùng nồng độ clo.

 

Ozone là chất diệt khuẩn xanh thân thiện với môi trường được quốc tế công nhận, không gây ô nhiễm thứ cấp cho môi trường.Tác nhân clo sẽ phản ứng với các chất hữu cơ có trong nước tạo ra nhiều loại hợp chất hữu cơ chứa clo như cloroform, chloroform… Các chất này được công nhận là chất gây đột biến gây ung thư.Khi con người bơi lội, những chất độc hại này sẽ được cơ thể con người hấp thụ (cơ thể con người có thể hấp thụ 500 ml nước/giờ ở dưới nước).Các hợp chất hữu cơ chứa clo trong nước cũng có thể gây kích ứng mắt và da của con người, khiến mắt đỏ và phát ban.

 

Các hợp chất hữu cơ clo và clo và các khí độc khác bay hơi từ nước có thể gây hại cho cơ quan hô hấp của con người, trong khi ozone sẽ không gây ra vấn đề như vậy.

 

Axit sinh ra từ quá trình khử trùng bằng clo ăn mòn nghiêm trọng hệ thống xử lý nước cũng như các thiết bị và cấu trúc trong bảo tàng như lưới điện, lò sưởi, v.v.

 

Ozone là một chất oxy hóa mạnh, có thể phân hủy hiệu quả các chất mùn trong nước, oxy hóa các ion sắt và mangan trong nước, đồng thời phân hủy các sinh vật nhỏ tán xạ ánh sáng trong nước, do đó cải thiện đáng kể độ trong của nước và làm cho nước có màu xanh đẹp mắt, trong khi chế phẩm clo không có tác dụng như vậy.Để làm cho nước trong xanh, bể bơi sử dụng chế phẩm clo thường phải thêm muối đồng, cực kỳ có hại cho con người.

Application of ozone generator in water treatment of swimming pool

Vòng vết thương ® Tính năng của máy tạo oxy ozone dòng Y cho nước bể bơi:

 

1. Nồng độ đầu ra ozone cao: nồng độ đầu ra ozone có thể đạt tới hơn 60mg/L.Lên đến 110mg/L.Bởi vì máy tạo oxy tích hợp với nồng độ lên đến 90% và gốm composite điện môi cao với hằng số điện môi lên đến 80-90 được sử dụng nên nồng độ đầu ra của ozone cao.Tuy nhiên, nguồn oxy của ống ozone thủy tinh chỉ là 10-15 mg/L và nguồn không khí của ống ozone thủy tinh chỉ là 2-5 mg/L

 

2. Không có tạp chất như hợp chất nitơ: sử dụng máy tạo oxy ozone đặc biệt, có độ tinh khiết ozone cao, không có tạp chất trong ozone và về cơ bản không có hợp chất nitơ trong khí ozone.

 

3. Chống ăn mòn, phù hợp với môi trường ozone.So với máy tạo oxy thông thường và máy tạo oxy, nhiều vật liệu chống ăn mòn ozone được sử dụng, có thể sử dụng lâu dài trong môi trường ozone.

 

4. Nhiệt độ tăng thấp, thích hợp cho hoạt động liên tục và ổn định.Máy tạo oxy tích hợp sử dụng công nghệ làm mát sâu bằng không khí và công nghệ tản nhiệt sâu để đảm bảo máy tạo oxy tăng nhiệt độ thấp và hệ thống làm mát bằng nước tuần hoàn bên trong đảm bảo máy tạo ozone tăng nhiệt độ rất thấp.Mức tăng nhiệt độ của toàn bộ thiết bị chỉ từ 3-5oC, đảm bảo hệ thống hoạt động liên tục và ổn định.Nó có thể hoạt động liên tục trong 24 giờ

 

5. Đầu ra của ozone ổn định.Hệ thống làm mát bằng nước tuần hoàn bên trong đảm bảo rằng nhiệt có thể được lấy đi nhanh chóng khi ozone xảy ra, do đó sản lượng ozone ổn định.Hệ thống tuần hoàn bên trong sử dụng chất làm mát chống đông nên sẽ không bị đóng cặn trong quá trình hoạt động lâu dài và cũng có thể hoạt động bình thường trong môi trường dưới 0 độ C.Trước khi xuất xưởng, mỗi máy ozone đều được kiểm tra bằng máy dò ozone.

 

6. Nó có khả năng chống ẩm và phù hợp với môi trường ẩm ướt.So với máy tạo oxy tích hợp, các biện pháp hút ẩm ba cấp được áp dụng.Nó bao gồm giai đoạn đầu tiên của thoát nước lạnh sâu tự động, giai đoạn thứ hai của quá trình hút ẩm sàng phân tử và giai đoạn thứ ba của quá trình hút ẩm sàng phân tử để sản xuất oxy.Hai giai đoạn hút ẩm đầu tiên bảo vệ rây phân tử tạo oxy, kéo dài tuổi thọ của rây phân tử tạo oxy và thích nghi với môi trường ẩm ướt.

 

7. Vỏ thép không gỉ hoặc vỏ phun nhựa.Toàn bộ máy sử dụng vỏ thép không gỉ hoặc vỏ phun, dễ cọ rửa và chống ozon.Vỏ thép không gỉ phù hợp với môi trường ẩm ướt, trong khi vỏ phun nhựa phù hợp với môi trường tương đối khô.

 

8. Tích hợp hệ thống, không cần bảo trì.Máy nén không dầu không cần bảo trì được sử dụng bên trong máy tạo oxy.Không cần bảo trì thường xuyên.Hệ thống làm mát bằng nước chỉ sử dụng chu trình khép kín, giúp giảm công việc bảo trì.

 

9. Với nguyên liệu là không khí, chi phí khí ozone thấp.Máy tạo oxy sử dụng không khí làm nguyên liệu thô để sản xuất oxy bằng phương pháp vật lý và không tiêu thụ nguyên liệu hàng ngày.So với bình oxy, chi phí của oxy là rất thấp.

 

10. Âm lượng nhỏ, tiếng ồn thấp và đầu ra ổn định.So với hệ thống tạo oxy tách có cùng công suất, thể tích của thiết bị chỉ bằng một phần ba so với hệ thống tách.Tiếng ồn của hệ thống phân tách thường trên 75 decibel và tiếng ồn của máy tạo oxy ozone sê-ri Y dưới 65 decibel.