Hỗ trợ tối đa 5 tệp, mỗi tệp có kích thước 10M. được
Guangzhou OSUNSHINE Environmental Technology Co., Ltd 86-020-38246006  info@ozocenter.com
Tin tức Nhận báo giá
Nhà - Tin tức - OZONE CÓ AN TOÀN KHÔNG?

OZONE CÓ AN TOÀN KHÔNG?

August 16, 2022

tin tức mới nhất của công ty về OZONE CÓ AN TOÀN KHÔNG?  0

Ozone là chất kháng khuẩn, chất khử trùng và chất khử trùng được EPA phê duyệt đã được sử dụng trên toàn thế giới trong hơn một thế kỷ qua.Đối với tất cả sức mạnh vốn có của nó, nó hoàn toàn an toàn khi được sử dụng ở nồng độ thấp thích hợp.

 

Bạn có thể lần đầu tiên bắt gặp từ 'ozone' trong lớp khoa học lớp 8 hoặc nghe nói về nó trên tin tức.Nó thường có thể đi kèm với một đoạn rap tệ.Sự thật là, ozone mang lại một thế giới tốt đẹp cho chúng ta ở đây trên Trái đất.Nó bảo vệ chúng ta khỏi bức xạ tia cực tím có hại từ mặt trời và làm sạch nước.

 

Cũng như nhiều điều trong cuộc sống, quá nhiều điều tốt có thể trở thành điều xấu.Khí thải từ các nguồn nhân tạo như ô tô và VOC có thể tương tác tiêu cực với bầu khí quyển, gây ra mức khí ôzôn cao hơn ở gần Trái đất, có thể gây hại cho con người.

 

Ozone được quản lý chặt chẽ bởi các tổ chức mà bạn tin tưởng.Ozone là một trong ba nhóm chất kháng khuẩn duy nhất được EPA đăng ký để sử dụng cho sức khỏe cộng đồng (hai nhóm còn lại là thuốc kháng sinh và chất khử trùng).Nó thường được FDA coi là an toàn (GRAS) và được Tổ chức Vệ sinh Quốc gia công nhận là an toàn và hiệu quả cao.