Hỗ trợ tối đa 5 tệp, mỗi tệp có kích thước 10M. được
Guangzhou OSUNSHINE Environmental Technology Co., Ltd 86-020-38246006  info@ozocenter.com
Tin tức Nhận báo giá
Nhà - Tin tức - Vũ Hán không bị chặn, nhưng chúng ta vẫn cần ngăn chặn và kiểm soát

Vũ Hán không bị chặn, nhưng chúng ta vẫn cần ngăn chặn và kiểm soát

April 10, 2020
1. Khi việc bỏ niêm phong đang diễn ra

Chinanews.com, ngày 8 tháng 4: Từ 0:00 ngày 8 tháng 4, Vũ Hán đã dỡ bỏ các biện pháp kiểm soát đối với việc tách từ Han sang Hồ Bắc và nối lại giao thông bên ngoài một cách có trật tự. Những người rời khỏi Han đã đi du lịch một cách an toàn và có trật tự với "Mã xanh" của Bộ luật Y tế Hồ Bắc. Sau 76 ngày "đóng cửa thành phố" vào ngày 23 tháng 1, Vũ Hán, với dân số 10 triệu người, cuối cùng đã mở ra một sự phục hồi đã mất từ ​​lâu.
Sự phục hồi của thành phố luôn bắt đầu với ngày càng nhiều pháo hoa, một tô mì nóng, một chuyến đi mua sắm, giao thông chậm chạp ... những mẩu chuyện và cuộc sống của người dân Vũ Hán được tập hợp trên bản đồ Gaode Dữ liệu được thắp sáng, đập các dữ liệu, phản ánh sức sống của thành phố.

2. Chào ngày đầu tiên

Những người làm việc xếp hàng để đo nhiệt độ cơ thể, chờ đợi để vào Tòa nhà Zheshang.

Vũ Hán đang dần tiến lên nối lại sản xuất và sản xuất, và nhân viên phải trải qua đo nhiệt độ nghiêm ngặt khi vào tòa nhà văn phòng.

3. Bỏ chặn nhưng không nâng điều khiển

Vào sáng ngày 8 tháng 4, tại ga Vũ Hán, hành khách đã trình mã sức khỏe cho nhân viên nhà ga.

Vào sáng ngày 8 tháng 4, một hành khách trong hàng đợi xếp hàng của ga Vũ Hán đã làm một công việc rất nghiêm ngặt.

4.Làm thế nào để phòng ngừa và kiểm soát?

Cho dù chúng tôi không bị chặn hoặc bạn vẫn đang trong tình trạng căng thẳng, chúng tôi không thể thư giãn cảnh giác và chiến đấu cùng nhau !!!

Tại thời điểm này, chúng ta cũng phải tỉnh táo nhận ra rằng chúng ta càng không thể bị tê liệt vào thời điểm này. Chúng ta càng phải luôn cảnh giác và thực hiện các biện pháp phòng ngừa nghiêm ngặt. Chúng ta cũng nên cho toàn xã hội và công chúng biết rằng bổ sung bằng 0 không có nghĩa là không có rủi ro. Bỏ chặn kênh không có nghĩa là nâng cao phòng chống dịch.

Chúng ta vẫn phải làm công việc bảo vệ cá nhân, chẳng hạn như đeo khẩu trang khi ra ngoài, rửa tay thường xuyên và không đi ra ngoài nhiều nhất có thể. Theo nghiên cứu của Tổ chức Y tế Quốc gia, ozone có công dụng rất lớn trong việc ngăn chặn các coronavirus mới, và ozone là một loại thuốc diệt nấm phổ rộng, hiệu quả cao được công nhận trên thế giới. Hiện nay, ozone được sử dụng rộng rãi ở nhiều quốc gia và khu vực, như khử trùng nước uống, khử trùng nước y tế, xử lý nước thải, khử trùng không khí của các nhà máy thực phẩm và nhà máy dược phẩm.